post-image

Tương lai của Java Development

Tổng quan

Qua nhiều năm, Java đã giành được nhiều vị thế là một trong những ngôn ngữ lập trình hàng đầu cho các ứng dụng donah nghiệp. Ngày nay, Java cung cấp phần lớn phần mềm được sử dụng trong thế giới thực để tạo điều kiện kinh doanh và hoàn thành nhiệm vụ. Java đã và sẽ tiếp tục có một tương lai rất tốt. Phần mềm giải quyết các mục đích cụ thể như ERP, CRM, phần mềm nội bộ đám mây, khung điều phối, IDM, v.v., đã được xây dựng bằng Java. Vì điều này đã mất nhiều năm để xây dựng chúng nên chúng sẽ tiếp tục sử dụng chúng ngay bây giờ và trong tương lai.

Tương lai của Java Development

Trong vài năm qua, Java đã mang lại nhiều thay đổi và đặt ra một thách thức khó khăn cho các nhà phát triển trong việc cập nhật phiên bản Java mới 6 tháng một lần. Việc phát hành các framework công tác phổ biến như Spring 5, Spring Security 5 và Spring Boot 2 chỉ là một số bản cập nhật đã được đưa vào cuộc sống vào năm ngoái và phiên bản Java mới nhất đã được phát hành vào tháng 3 năm 2020, Java 14. Các nhà phát triển sẽ cần phải kiên trì khi có nhiều bản cập nhật Java hơn được tung ra trong vài năm tới.

Có rất nhiều sức hút trong năm 2018/2019 khi ngày càng nhiều công ty chuyển sang DevOps và áp dụng tích hợp và triển khai liên tục. DevOps rất rộng lớn và bạn cần phải học rất nhiều công cụ và nguyên tắc và đó là điều khiến nhiều nhà phát triển choáng ngợp. Tương lai của Phát triển Java có thể thấy sự gia tăng DevOps ở các công ty cũng sẽ yêu cầu Nhà phát triển Java.

KHOÁ HỌC LẬP TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Cộng đồng doanh nghiệp yêu thích khả năng dự đoán của các bản cập nhật cũng như thời gian hỗ trợ và dẫn dắt giữa các phiên bản. Tính ổn định, khả năng dự đoán, độ sâu của các tính năng và cộng đồng mạnh mẽ của nó đã mang lại lợi ích to lớn cho nhiều công ty sẽ áp dụng chương trình này trong tương lai.

Java sẽ trở nên đáp ứng nhanh hơn với các xu hướng phát triển đang nổi lên và nhu cầu của người dùng. Việc nắm bắt chu kỳ phát hành nhanh chóng cùng với sự hỗ trợ mở rộng cho các bản dựng tham chiếu có nghĩa là Oracle đã triển khai một cách tiếp cận kết hợp để tận dụng tốt nhất cả hai thế giới về độ ổn định và tính linh hoạt. Nếu có một điều chắc chắn là các nhà phát triển Java cần phải sẵn sàng làm mới các kỹ năng và học hỏi của họ mọi lúc khi họ đưa ra các chương trình và sự phát triển mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *